Địa chỉ: xã Đại Hưng- Khoái Châu - Hưng yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HƯNG VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA GÂY RA

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-PGDĐT ngày 01/02/2020 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Khoái Châu về việc triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Trường Mầm non Đại Hưng xây dựng Kế hoạch triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như sau:

I. MỤC TIÊU

- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh về tác hại của bệnh dịch và công tác phòng, chống bệnh dịch trong nhà trường.

- Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh dịch trong nhà trường. Đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, vệ sinh phòng bệnh kịp thời, đúng quy định.

- Đảm bảo không để dịch bệnh bùng phát và lây lan trong nhà trường.

II. CÁC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU

1. Đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh đối với công tác phòng, chống dịch bệnh.

2. Tăng cường công tác phối hợp với cơ quan y tế trong công tác vệ sinh trường học; theo dõi, quản lý sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

3. Tổ chức thực hiện các biện pháp dự phòng, phòng chống dịch bệnh tại nhà trường.

4. Đẩy mạnh công tác phối hợp gia đình và chính quyền địa phương trong việc phòng, chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe học sinh.

1. Nhiện vụ của Ban giám hiệu nhà trường:

- Thành lập Ban Chỉ đạo, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, phân công nhiệm vụ tới từng thành viên, phân công trực và có sổ nhật ký theo dõi thường xuyên.

2. Nhiệm vụ của Ban chỉ đạo:

Thực hiện nhiệm vụ được phân công tại Quyết định ngày 02/02/2020 của trường Mầm non Đại Hưng.

3. Nhiệm vụ của giáo viên:

Yêu cầu giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện các nội dung của Kế hoạch, đảm bảo đúng mục tiêu, tiến độ;

4. Chế độ báo cáo:

Giáo viên báo cáo hàng ngày 2 lần: 9 giờ 45 phút và 15 giờ 45 phút về Ban giám hiệu để nắm bắt.

Nhà trường thực hiện báo cáo hàng ngày 2 lần: 10 giờ và 16 giờ về PGD, báo cáo đột xuất khi thấy những trường hợp bất thường xảy ra tại nhà trường về các cấp quản lý và trạm y tế địa phương; Khi thấy cấp thiết thì báo cáo về đường dây nóng để kịp thời xử lý.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường